Thứ năm Ngày 4/6/2020

TIN MỚI CẬP NHẬT

 • Đại hội Đảng bộ
Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

  Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

  Trong hai ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

 • ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH

  ĐÁNH GIÁ MÔ HÌNH

  Ngày 27/5/2020, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Viện Nghiên cứu rau quả tổ chức thăm quan đánh giá mô hình “Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp kỹ thuật nhằm khắc phục hiện tượng ra quả cách năm góp phần tăng năng suất giống vải trứng tại huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên

 • Hội nghị
Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Vải trứng Hưng Yên”

  Hội nghị Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Vải trứng Hưng Yên”

  Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, ngày 22/5/2020, tại xã Phan Sào Nam (Phù Cừ), Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND huyện Phù Cừ tổ chức hội nghị công bố nhãn hiệu chứng nhận “Vải trứng Hưng Yên” cho sản phẩm vải trứng tỉnh Hưng Yên. Đây là sản phẩm nông sản thứ 19 của tỉnh được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu và là sản phẩm được cấp chứng nhận bảo hộ thứ 23 của toàn tỉnh. Dự hội nghị có Ông Lê Ngọc Lâm - Cục phó Cục Sở hữu trí tuệ và TS. Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng khoa học và công nghệ tỉnh.

 • Khám Phá Khoa Học: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

  Khám Phá Khoa Học: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

  Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân.

 • Ngành Khoa học và Công nghệ bàn giải pháp giúp doanh nghiệp, người dân phục hồi sản xuất

  Ngành Khoa học và Công nghệ bàn giải pháp giúp doanh nghiệp, người dân phục hồi sản xuất

  Phát biểu tại Hội nghị Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) ngày 29/5/2020, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đánh giá cao những kết quả hoạt động KH&CN trong cả nước thời gian qua đã kịp thời có những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, người dân ứng phó thành công với đại dịch Covid-19. Rất nhiều công việc, địa phương đã thể hiện tính chủ động, đi đầu giải quyết, hỗ trợ cho doanh nghiệp, người dân phục hồi và phát triển sản xuất khi dịch Covid-19 được khống chế. Bộ trưởng cũng đánh giá cao ý kiến của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) đã tham mưu cho ngành KH&CN những công việc rất cụ thể trong thời gian tới.


TIN KH&CN TRONG NƯỚC


TIN KH&CN NƯỚC NGOÀI


PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


LIÊN KẾT