Thứ năm Ngày 19/10/2017

TIN MỚI CẬP NHẬT

 • Hội thảo “Công nghệ phát điện từ chất thải”

  Hội thảo “Công nghệ phát điện từ chất thải”

  Sáng ngày 13/10/2017, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Hội thảo “Công nghệ phát điện từ chất thải”. Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Đặng Huy Đông, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc các Bộ, Ban, ngành, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các Sở: KH&CN, Tài nguyên và Môi trường, KH&ĐT và các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hội thảo còn có sự hiện diện của các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực xử lý rác thải của Việt Nam.

 • Nhóm giống khoai tây chất lượng

  Nhóm giống khoai tây chất lượng

  Giống khoai tây được coi là tốt phải đảm bảo các yêu cầu: Được sản xuất từ các cơ sở nhân giống có uy tín...

 • Tốt nghiệp đại học về quê trồng đinh lăng thu tỷ đồng/năm

  Tốt nghiệp đại học về quê trồng đinh lăng thu tỷ đồng/năm

  Với diện tích hơn 2ha trồng cây đinh lăng, mỗi năm anh Đinh Văn Thuận (SN 1985, đội 5, xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) “đút túi” gần 1 tỷ đồng.

 • GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

  GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 • Hội thảo khoa học về đồng chí Lê Văn Lương và đồng chí Tô Hiệu với cách mạng Việt Nam và quê hương Hưng Yên

  Hội thảo khoa học về đồng chí Lê Văn Lương và đồng chí Tô Hiệu với cách mạng Việt Nam và quê hương Hưng Yên

  Ngày 12.10, tại trụ sở Tỉnh uỷ, Tỉnh uỷ phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức các hội thảo khoa học “Đồng chí Lê Văn Lương với cách mạng Việt Nam và quê hương Hưng Yên” và “Đồng chí Tô Hiệu với cách mạng Việt Nam và quê hương Hưng Yên”. Buổi sáng, tham dự hội thảo “Đồng chí Lê Văn Lương với cách mạng Việt Nam và quê hương Hưng Yên” có các ông, bà: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Xuân Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Ngọc Anh, Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh); Phó Giáo sư, Tiến sỹ Lê Văn Lợi, Vụ trưởng Vụ Quản lý khoa học (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh); Trần Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Cùng dự có các nhà khoa học, đại biểu có tham luận tại hội thảo và đại diện gia đình đồng chí Lê Văn Lương.


TIN KH&CN TRONG NƯỚC


TIN KH&CN NƯỚC NGOÀI


PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KH&CN


LIÊN KẾT