Chủ nhật Ngày 23/2/2020
CHUYÊN MỤC  

BẢN TIN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH HƯNG YÊN
TIN TỨC
KINH TẾ- CHÍNH TRỊ
TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT
CHƯƠNG TRÌNH SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ CUỘC SỐNG
KỶ YẾU
TIN BÀI TỪ CÁC SỞ KHOA HỌC
TIN TỪ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC
THÔNG TIN NỘI BỘ
TIN TỪ CÁC SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ KHÁC
TIN KHCN NƯỚC NGOÀI
THÔNG TIN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
TIN KHCN TRONG NƯỚC
TIN TỨC & SỰ KIỆN
PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỚI UPDATE
VĂN BẢN PHÁP QUY
CÔNG TÁC QUẢN LÝ
SỞ HỮU TRÍ TUỆ
VĂN BẢN VỀ KH&CN
AN TOÀN BỨC XẠ
TIÊU CHUẨN ĐLCL
ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC BỘ
MỤC CHUYÊN ĐỀ
THÔNG BÁO


 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


 


 

HỘI NGHỊ :thảo luận thống nhất mẫu logo chứng nhận và xác lập vùng bản đồ cho sản phẩm “ Vải trứng Hưng Yên” của tỉnh Hưng Yên.
01/10/2019


               Ngày 27/9/2019, Tại hội trường UBND xã Phan Sào Nam, huyện Phù Cừ, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với công ty TNHH Phát triển Tài sản Trí tuệ Việt , tổ chức buổi hội nghị thảo luận thống nhất mẫu logo chứng nhận và xác lập vùng bản đồ cho sản phẩm “ Vải trứng Hưng Yên” của tỉnh Hưng Yên.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Minh Hải – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; đại diện các sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương, Hội Nông dân tỉnh; phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện Phù Cừ, Tiên Lữ; Lãnh đạo các xã vùng quy hoạch trồng vải Trứng và hơn 80 đại biểu là các hộ nông dân trực tiếp sản xuất và kinh doanh giống vải này.

Đơn vị đã đưa ra 05 phương án logo cho sản phẩm Vải trứng Hưng Yên và dự kiến xác lập vùng bản đồ cho sản phẩm này tại tỉnh Hưng Yên.

Các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm tham gia ý kiến trực tiếp vào các phương án và đơn vị thực hiện chỉnh sửa ngay tại hội trường và thống nhất xác lập vùng bản đồ và  biểu tượng logo “Vải trứng Hưng Yên” như sau:

      72336516_1179188525609756_2916188167264534528_n.jpg

Phát  biểu bế mạc đồng chí Trần Minh Hải, Giám đốc sở KHCN đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng nhãn hiệu được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm đặc thù,  đặc sản địa phương là cần thiết và cấp bách. Đồng chí đã đề nghị Công ty TNHH phát triển tài sản trí tuệ Việt phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ (Chủ sở hữu nhãn hiệu) nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ đăng kí Cục Sở hữu trí tuệ và phối hợp chặt chẽ với các địa phương xây dựng bộ tiêu chí, quy chế sử dụng nhãn hiệu; xây dựng các quy trình kĩ thuật và các phương án duy trì, khai thác và phát triển nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm “Vải Trứng Hưng Yên” để từng bước gắn kết với doanh nghiệp nhằm phát triển thương hiệu thành một chuỗi giá trị, thúc đẩy mối liên kết giữa doanh nghiệp và các tổ chức tập thể, người dân nhằm tạo sự ổn định và bền vững của ngành hàng, tiến tới xây dựng chỉ dẫn địa lí, truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm của tỉnh.

 

· Nghiên cứu trao đổi
· Phổ biến khoa học kỹ thuật
· Văn bản mới
· Khoa học đời sống
· Năm 2007
· Năm 2008
· Năm 2009
· HỘI NGHỊ :thảo luận thống nhất mẫu logo chứng nhận và xác lập vùng bản đồ cho sản phẩm “ Vải trứng Hưng Yên” của tỉnh Hưng Yên.
   
 
Năm 2007  


Năm 2009