Thứ hai Ngày 6/7/2020
CHUYÊN MỤC  


 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS 

Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng Bản tin, Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ”
26/06/2020


Ngày 21/6/2020 nhân kỉ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo khoa học “Các giải pháp nâng cao chất lượng Bản tin, Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ” nhằm tri ân người làm công tác thông tin nói chung và thông tin khhoa học và công nghệ nói riêng. Dự và chủ trì hội thảo có ThS. Trần Tùng Chuẩn – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng Ban Biên tập Bản tin, Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ của các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc cùng các cộng tác viên dự.

          Dự hội nghị, các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá cao vai trò của truyền thông khoa học và công nghệ trong thời gian qua đã đăng tải và cung cấp thông tin, các cơ chế chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh và của ngành khoa học đối với phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh. Việc đăng tải các thông tin khoa học, các kỹ thuật tiến bộ, các mô hình, gương điển hình hoạt động khoa học và công nghệ đã từng bước khẳng định được vai trò là cầu nối giữa công tác quản lý nhà nước, các cơ chế chính sách, các quan điểm và chính sách hỗ trợ đến người đọc, đến dân dân và đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

          Tuy nhiên trong thời gian qua, các đại biểu cũng đã thẳng thắn đưa ra các hạn chế của Bản tin khoa học và công nghệ, cổng thông tin khoa học và công nghệ, trên cơ sở đó đã đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.

          Phát biểu kết luận hội thảo, ThS. Trần Tùng Chuẩn – Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao công tác thông tin truyền thông đã đạt được những kết quả tiêu biểu trong thời gian qua, Đồng chí cũng biểu dương các phòng, đơn vị, các cộng tác viên đã hợp tác tốt trong thời gian qua, đồng chí cũng đề nghị các phòng, đơn vị, các tổ chức, cá nhân và các cộng tác viên cần tiếp tục hợp tác tốt để phát huy tốt việc xuất bản và đăng tải các tin bài phục vụ Đảng, Nhà nước và dân dân tỉnh Hưng Yên.

          Đồng chí Giám đốc Sở cũng giao nhiệm vụ cho Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ tiếp thu các ý kiến của các cộng tác viên, khắc phục khó khăn, phát huy tiềm lực sẵn có, xây dựng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn nhằm phát triển tốt Bản tin và Cổng thông tin khoa học và công nghệ trong thời gian tới nhằm truyền thông khoa học đến toàn dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hưng Yên nói riêng và của cả nước nói chung.

 

· Nghiệm thu đề tài : “Giải pháp chủ yếu trong chuyển đổi trọng tâm từ chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình sang dân số và phát triển tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2018-2025"
· Nghiệm thu đề tài: "Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, kiểm soát các dự án đầu tư xây dựng cơ bản nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh”
· Gặp mặt kỷ niệm 61 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
· Câu chuyện khoa học: "Ai phát minh ra máy điều hòa nhiệt độ?"
· Khám Phá Khoa Học: Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
· Hội nghị Công bố nhãn hiệu chứng nhận “Vải trứng Hưng Yên”
· Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
· Nghiệm thu đề tài: "“Xây dựng mô hình nuôi gà, vịt hướng trứng theo VietGapHP và bảo quản trứng gà, trứng vịt tươi thương phẩm bằng phương pháp phun sương dầu paraffin tại Hưng Yên”
· Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
· Hội thảo “Các giải pháp nâng cao chất lượng Bản tin, Cổng thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ”
  xem tiếp...