Đề tài “Ứng dụng công nghệ nông hóa hoàn thiện các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế trong sản xuất chuối tây tại tỉnh Hưng Yên” đã được đánh giá, nghiệm thu và đăng ký kết quả lưu trữ tại Trung tâm Thông tin, thống kê, ứng dụng KH&CN ngày 19/22/2021 và công nhận kết quả đăng ký ngày 24/11/2021. Sở Khoa học và Công nghệ Công bố thông tin kết quả đề tài như sau:
STT
|
Nội dung
|
Chỉ tiêu
|
1
|
Tên nhiệm vụ
|
“Ứng dụng công nghệ nông hóa hoàn thiện các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế trong sản xuất chuối tây tại tỉnh Hưng Yên”
|
2
|
Tổ chức chủ trì nhiệm vụ
|
Trung tâm tư vấn KHCN TNMT-Học viện NNVN
|
3
|
Họ và tên chủ nhiệm nhiệm vụ và người tham gia chính
|
1. TS. Nguyễn Thu Hà – Chủ nhiệm
2. Thành viên tham gia chính:
Nguyễn Văn Thao; Đỗ Nguyên Hải; Nguyễn Thị Lan Anh; Hà Văn Tú; Nguyễn Đức Hưởng; Nguyễn Như Hà; Nguyễn Khắc Huy; Nguyễn Văn Thịnh; Trần Minh Trang.
|
4
|
Mục tiêu của nhiệm vụ
|
Trên cơ sở đánh giá toàn diện thực trạng, đề xuất ứng dụng công nghệ nông hóa hoàn thiện các biện pháp kỹ thuật tổng hợp nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế trong sản xuất chuối tây tại tỉnh Hưng Yên
|
5
|
Kết quả thực hiện (tóm tắt)
|
Đề tài đã thực hiện hoàn thành các nội dung theo hợp đồng đã ký kết
|
6
|
Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc
|
4/2019-3/2021
|
7
|
Kinh phí thực hiện
|
547.861.000 đồng
|
8
|
Ngày nghiệm thu
|
21/10/2021
|
9
|
Ngày đăng ký kết quả
|
19/22/2021
|
10
|
Ngày công nhận kết quả
|
24/11/2021
|